Toạ đàm của Ngài Jim Webb & TS. Bùi Kiến Thành

Trong tháng 10, Hệ thống Trường EMASI hân hạnh chào đón sự hiện diện của Ngài Jim Webb–cựu Ứng viên Tổng thống và Thượng nghị sĩ Mỹ và TS. Bùi Kiến Thành–Chuyên gia Kinh tế học và Tài chính uy tín.

Vào lúc 13:00 ngày 20/10/2022 tại Trường EMASI Nam Long, hai khách mời sẽ có buổi toạ đàm bằng tiếng Anh xoay quanh các chủ đề:

• Hành trình chuyển giao giữa các nền chế độ – Bệ phóng của kinh tế Việt Nam;
  • Các chính sách kinh tế lâm thời và hiện tại; và
  • Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới.

Buổi toạ đàm hứa hẹn là sự kiện học thuật vô cùng đặc biệt, mang đến cho cộng đồng EMASI, Quý phụ huynh và cả các em học sinh đang cân nhắc lựa chọn ngành Kinh tế và Chính trị học những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời khi hai vị khách mời đặc biệt lần lượt đi qua từng chủ đề.

>> Tìm Hiểu Thêm <<