EMASI Nam Long

Trường EMASI Nam Long là ngôi nhà tiên phong của cộng đồng học sinh đa quốc gia năng động, xuất sắc và sáng tạo. Ngôi trường “xanh” hiện đại, an toàn, tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Các em học sinh đến từ Việt Nam, Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Philippines, Malaysia…đã bắt đầu hành trình học hỏi, khám phá của mình tại trường EMASI Nam Long và tạo nên một môi trường tiên phong về học thuật, đa dạng về bản sắc văn hóa và tích cực về phẩm chất, thái độ cũng như kỹ năng chuyên nghiệp của thế hệ công dân toàn cầu.

TOÀN CẢNH

Trường EMASI Nam Long tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Đây là vị trí thuận tiện cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học. Cơ sở vật chất trường học thân thiện với môi trường, tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

KHÔNG GIAN TRUYỀN TẢI PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐA CHIỀU

Nhằm truyền tải tốt nhất phương pháp học đa chiều, các tiết học tại EMASI diễn ra không khô khan mà luôn sáng tạo và sôi động, kích thích trí tò mò và sự chủ động tìm tòi, khám phá cũng như thảo luận, trao đổi kiến thức của các em. Để đáp ứng được điều đó, mỗi phòng học tại EMASI đều được đầu tư tạo nên một môi trường hiện đại:

Hệ thống bàn ghế thông minh được nhập khẩu từ Mỹ có thể tùy chỉnh chiều cao, dễ dàng tách/gộp thể phục vụ cho các hoạt động cá nhân và hoạt động học tập nhóm.
Các phòng học có nhiều cửa sổ cũng như tường kính trong suốt hướng ra phía ngoài, có khả năng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên; vật liệu xây dựng và nội thất trong phòng đều không chứa VOC (các hợp chất bay hơi độc hại).
Bảng đen cảm ứng thông minh (smartboard), giúp tăng khả năng tương tác trong mỗi buổi học và dễ dàng hơn cho việc ứng dụng công nghệ thông tin trong từng bài học.
Hệ thống tủ khóa cá nhân (locker) và kệ sách cho tất cả khối, góp phần hình thành ý thức bảo vệ tài sản cá nhân và tập thể cũng như thói quen giữ gìn đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng của các bạn học sinh.

NUÔI DƯỠNG TINH THẦN KHÁM PHÁ KHOA HỌC

Chương trình Khoa học được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm khuyến khích học sinh khám phá thế giới và những điều mới lạ xung quanh các em. Thông qua các dự án và thí nghiệm thực tế, các em sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện – hai kỹ năng rất cần thiết cho hành trang hội nhập thành công vào thế giới khoa học công nghệ phát triển như hiện nay.

Để đáp ứng được điều đó, hệ thống phòng thí nghiệm tối tân, quy mô được Hệ thống trường EMASI đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo các nhu cầu về thực hành khoa học của học sinh. Ngoài ra, phòng thí nghiệm cũng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công nghệ, là nơi thực hiện các thí nghiệm chuyên sâu nâng cao năng lực của các giáo viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ sơ cấp cứu cần thiết kết hợp với sàn chống cháy nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn và góp phần giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình thí nghiệm.

NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH VÀ TRÍ THÔNG MINH VỀ THÔNG TIN

Nhằm đem đến một không gian xây dựng văn hóa đọc, giúp các em học sinh cảm thấy hứng khởi và thuận tiện khi tiếp cận với những cuốn sách bổ ích, thư viện trường với diện tích hơn 1000m2 được thiết kế, với không gian đọc dễ chịu và yên tĩnh, với các kệ ngồi sát cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên; khu đọc sách phía ngoài với nhiều hàng cây và những đồi cỏ xanh mát.

Lượng sách tiếng Anh và tiếng Việt phong phú với đa dạng các thể loại là nguồn kiến thức hữu ích dành cho các bạn học sinh lựa chọn trong quá trình khám phá tri thức. Bên cạnh đó, các lớp học tại thư viện dành cho các khối cũng cung cấp các kỹ năng đọc sách, chọn lọc và xử lý thông tin, là một năng lực cần thiết trong thời đại công nghệ thông tin của thế kỉ 21.

BƯỚC ĐỆM SONG NGỮ VỮNG CHẮC TỪ KHỐI MẪU GIÁO

Với lứa tuổi Mẫu Giáo, trẻ đến trường không chỉ để học những kiến thức cơ bản, mà còn là bước đầu có những trải nghiệm tiếp xúc với cuộc sống xã hội: được tương tác với những người bạn thân thiện và những thầy cô dễ mến. Vì thế, EMASI đã xây dựng nên một môi trường an toàn để các em trải nghiệm, những cũng đầy đủ những học cụ và khu vực cần thiết, được thiết kế với chủ đích giáo dục theo phương pháp Mầm Non nền tảng EYFS và phương pháp tiếp cận Montessori giúp các em tự do tương tác và khám phá.

Với trọng tâm là niềm vui và sự tương tác với bạn học, giáo viên, khối mẫu giáo của trường EMASI được thiết kế gồm các học cụ và khu vực:

 • Hệ thống bàn ghế thông minh có nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ cho đa dạng các hoạt động học tập, kết hợp với các loại học cụ và màn hình tivi lớn hỗ trợ hiệu quả cho chương trình Quốc tế song ngữ của khối Mẫu giáo.
 • Khu vui chơi sáng tạo và nghệ thuật với cát, màu, cọ vẽ, nước trong phòng học giúp các bé có cơ hội vừa chơi vừa học hỏi, khám phá; kích thích sự nhạy bén ở các giác quan; tăng cường tương tác xã hội; nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và trí tưởng tượng ngày càng phong phú. 
 • Khu vệ sinh khép kín, chuyên biệt cho lứa tuổi Mẫu Giáo trong mỗi phòng học, góp phần trong nhiệm vụ hình thành ý thực tự lập và giữ gìn vệ sinh ở trẻ nhỏ.

ƯƠM MẦM NĂNG LỰC CẢM THỤ NGHỆ THUẬT

Tại ngôi trường tiên phong EMASI, mỗi học sinh không chỉ khỏe về thể chất, phát triển về trí tuệ, mà còn được ươm mầm năng lực cảm thụ thông qua các hoạt động nghệ thuật. Để từ đó, các em không chỉ có kiến thức, mà còn có một tâm hồn rộng mở, biết thấu cảm và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống.

Nhằm ươm mầm năng lực cảm thụ nghệ thuật của học sinh, trường EMASI đã xây dựng hệ thống phòng học nghệ thuật chuyên biệt, hiện đại phục vụ toàn diện cho từng bộ môn bao gồm:
1. Phòng triển lãm nghệ thuật: là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của học sinh, các sản phẩm sáng tạo ở những môn học khác cũng như các sản phẩm nghệ thuật phù hợp với môi trường giáo dục, văn hóa và nhân văn của EMASI.
2. Phòng nhạc: bao gồm phòng học nhạc lý, các phòng học 1 kèm 1, các loại hình nhạc cụ đa dạng nhập khẩu từ nước ngoài, như: grand piano, piano, organ, bộ dàn trống, trống vỗ tay, sáo tiêu, nhạc cụ lắc Maracas gỗ…giúp học sinh sớm làm quen với giai điệu và cách thức sử dụng/kết hợp chúng trong âm nhạc.
3. Phòng Hội họa: bao gồm phòng học, khu thực hành và phòng triển lãm nghệ thuật, giúp các em sẽ học hỏi các trường phái Mỹ thuật nền tảng, khám phá những xu hướng mới và thử sức sáng tạo trên nhiều chất liệu vẽ đa dạng, khác biệt.
4. Phòng Khiêu vũ: là không gian chuyên nghiệp, hiện đại để các em học sinh cảm thụ âm nhạc, chuyển động cơ thể theo từng giai điệu và luyện tập nhuần nhuyễn các động tác dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài.

BỒI DƯỠNG THỂ CHẤT CƯỜNG TRÁNG

Với chương trình Giáo dục Thể chất toàn diện cùng hệ thống câu lạc bộ Ngoại khóa đa dạng, nhà thể chất trường EMASI là nơi khơi gợi, nuôi dưỡng và phát triển tinh thần đam mê thể thao đáng quý cùng những nỗ lực rèn luyện thể chất bền bỉ của toàn thể học sinh và giáo viên.

Để học sinh không chỉ am hiểu về kiến thức, mà còn có cơ thể khỏe mạnh và tráng kiện, trường EMASI đã thiết kế và xây dựng nên khu vực nhà thể chất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như an toàn, phục vụ cho các hoạt động luyện tập và thi đấu của các em học sinh. Các em được khuyến khích vận động, tạo nền tảng cho thói quen quan tâm đến sức khỏe. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị thể thao chuyên nghiệp, nhà thể chất của Hệ thống trường EMASI luôn sẵn sàng không chỉ cho mọi hoạt động, sự kiện học tập và rèn luyện thể thao của cộng đồng trường mà còn trở thành nơi tổ chức các giải đấu, các cuộc tranh tài thể thao đỉnh cao.

GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG TẠI CÁC SÂN THỂ THAO NGOÀI TRỜI

Bên cạnh những giờ học sôi nổi trong lớp, thế hệ học sinh tiên phong không thể thiếu đi những hoạt động thể chất ngoài trời trên những sân cỏ xanh, được tự do chạy nhảy và vận động hết mình trong một không gian rộng mở. Với hệ thống các sân bóng rổ, sân bóng đá cỏ thật và cỏ nhân tạo được chăm chút kỹ lưỡng, học sinh trường EMASI sẽ có không gian hoạt động và rèn luyện thể thao, thông qua chương trình giáo dục thể chất tiên tiến và hệ thống các câu lạc bộ thể thao đa dạng. Từ đó các em sẽ được có sức khỏe tốt, tinh thần tích cực và thể chất cường tráng, là nền tảng cho việc hội nhập quốc tế với tâm thế tự tin, sẵn sàng.

ĐÀO TẠO BƠI LỘI NHƯ MỘT KỸ NĂNG THIẾT YẾU

Chương trình bơi của trường chú trọng đến an toàn nước, sự phát triển khả năng bơi lội bằng nhiều hoạt động khuyến khích, thúc đẩy và đảm bảo học sinh sẽ tự tin và an toàn khi bơi. Để làm được điều đó, hệ thống hồ bơi của EMASI được thiết kế để học sinh được thực hành ngay tại hồ bơi có quy chuẩn phù hợp với quốc tế, đảm bảo các yếu tố:

 • Hồ bơi dài 25m, sử dụng hệ thống điện phân muối hiện đại để làm sạch nước và diệt khuẩn cùng hệ thống sưởi ấm tiên tiến.
 • Độ an toàn và chất lượng nước đạt chuẩn giúp không gây dị ứng hay bất kỳ ảnh hưởng nào đến quá trình hô hấp. 
 • Quy trình lớp học bơi được thực hiện nghiêm ngặt và chú trọng đến sự an toàn của trẻ em thông qua những bài học về an toàn nước (Water Safety) và xử lý sự cố.

MÔI TRƯỜNG LEO NÚI TRONG NHÀ RÈN LUYỆN SỰ KIÊN TRÌ VÀ BỀN BỈ

Mang đến những lợi ích thiết thực về thể lực, sức bền và kỹ năng vận động, thông qua chương trình học tiên tiến và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bộ môn leo núi trong nhà sẽ là môn thể thao hun đúc tinh thần trách nhiệm, rèn luyện khả năng phán đoán, lập chiến lược và giải quyết vấn đề cũng như gia tăng sự tự tin ở các em học sinh. Được thiết kế và chứng nhận an toàn, tường leo núi thường xuyên được Nhà trường bảo trì, chăm sóc định kỳ, là sân chơi và cũng là nơi rèn luyện cho những bạn học sinh yêu thích môn thể thao đòi hỏi sự bền bỉ cũng như tinh thần tập trung và năng lực vượt qua thử thách.

Nằm trong nhà thể chất hiện đại của Hệ thống trường EMASI, tường leo núi là một trong những hạng mục cơ sở vật chất được rất nhiều các em học sinh yêu thích.

TỔ HỢP SÁNG TẠO KHAI PHÓNG TƯ DUY HÌNH ẢNH, GÓC NHÌN ĐA CHIỀU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC

Nhằm phát huy năng lực sáng tạo, phát triển tư duy logic và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề của các bạn học sinh, chương trình Không gian Sáng tạo được thực hiện ở tất cả các khối lớp trong hệ thống trường EMASI. Thông qua phương pháp tiếp cận STEAM, các ý tưởng sẽ được các bạn học sinh hiện thực hóa thành sản phẩm thực tế.

Để đáp ứng các mục tiêu đó, khu vực Maker Space tại hệ thống trường EMASI được xây dựng, là không gian sáng tạo cung cấp đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, bao gồm các trang thiết bị cầm tay, máy CNC, máy in 3D và máy quét 3D,… cùng với ứng dụng công nghệ và điện toán. Thông qua các hoạt động tại khu vực Maker Space, học sinh sẽ được khai phóng tư duy hình ảnh, rèn luyện góc nhìn đa chiều, tăng cường khả năng sáng tạo và đam mê nghệ thuật.

ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE

Mỗi bữa ăn ngon sẽ cung cấp đầy đủ các năng lượng cần thiết giúp các em học tập tại các tiết học sau. Tại EMASI, các bữa ăn không chỉ được chú trọng về khẩu phần ăn đủ năng lượng và chất dinh dưỡng, mà còn là độ ngon và độ tươi sạch của từng bữa ăn. Để làm được như vậy, hệ thống nhà ăn trường EMASI được đầu tư và thiết kế để trở thành không gian ẩm thực cao cấp tự phục vụ với thiết kế thiết kế hiện đại và nội thất nhập khẩu từ Mỹ, dưới sự dẫn dắt của Tổng Bếp trưởng – Iron Chef Trần Hồ Nhựt Linh với 20 năm làm việc và sáng tạo ẩm thực cho các tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế.

ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG

Hội trường đa năng với hơn 400 chỗ ngồi hiện đại của Hệ thống trường EMASI chính là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện, các hoạt động quan trọng, ý nghĩa nhằm tôn vinh tri thức, vinh danh tài năng, tri ân những thành tựu đạt được của cộng đồng các thế hệ tiên phong trường EMASI.

THƯ GIÃN VÀ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN XANH TỰ NHIÊN

Đối với mỗi môi trường giáo dục, không thể thiếu đi màu xanh của tự nhiên giúp học sinh bình tâm và thư giãn; khỏe mạnh về thể chất và thư thái về tâm hồn. Đó cũng là mục tiêu của trường EMASI khi thiết kế khu vườn sinh học trên tầng mái có diện tích lên tới 1.000 m2. Khu vực này bao gồm: vườn treo, nông trại, khu vực nuôi trồng – thí nghiệm, học tập cá nhân, học nhóm và thư giãn… Tất cả đã góp phần kiến tạo mảng xanh lớn cho môi trường học đường thân thiện của Hệ thống trường EMASI.

NUÔI DƯỠNG NIỀM VUI VÀ SỰ TƯƠNG TÁC VỚI BẠN BÈ

Việc học tại trường không thể thiếu đi những niềm vui. Việc vui chơi cũng là một yếu tố quan trọng trong một chương trình giáo dục tiên tiến. Vì vậy, khu vui chơi trong khuôn viên xanh của Hệ thống trường EMASI được thiết kế có chủ đích với hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ là một phần quan trọng trong triết lý giáo dục của nhà trường. Nơi đây sẽ bao gồm khu vực có các loại hình trang thiết bị hỗ trợ vận động, sân chơi cát an toàn kết hợp với đồi cỏ, sân cỏ và nhiều khu vực thể thao khác nhằm tạo nên không gian hoạt động, thư giãn, giải trí lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học tập trên lớp.

TOÀN CẢNH

Trường EMASI Nam Long tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Đây là vị trí thuận tiện cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học. Cơ sở vật chất trường học thân thiện với môi trường, tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

KHÔNG GIAN TRUYỀN TẢI PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐA CHIỀU

Nhằm truyền tải tốt nhất phương pháp học đa chiều, các tiết học tại EMASI diễn ra không khô khan mà luôn sáng tạo và sôi động, kích thích trí tò mò và sự chủ động tìm tòi, khám phá cũng như thảo luận, trao đổi kiến thức của các em. Để đáp ứng được điều đó, mỗi phòng học tại EMASI đều được đầu tư tạo nên một môi trường hiện đại:

Hệ thống bàn ghế thông minh được nhập khẩu từ Mỹ có thể tùy chỉnh chiều cao, dễ dàng tách/gộp thể phục vụ cho các hoạt động cá nhân và hoạt động học tập nhóm.
Các phòng học có nhiều cửa sổ cũng như tường kính trong suốt hướng ra phía ngoài, có khả năng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên; vật liệu xây dựng và nội thất trong phòng đều không chứa VOC (các hợp chất bay hơi độc hại).
Bảng đen cảm ứng thông minh (smartboard), giúp tăng khả năng tương tác trong mỗi buổi học và dễ dàng hơn cho việc ứng dụng công nghệ thông tin trong từng bài học.
Hệ thống tủ khóa cá nhân (locker) và kệ sách cho tất cả khối, góp phần hình thành ý thức bảo vệ tài sản cá nhân và tập thể cũng như thói quen giữ gìn đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng của các bạn học sinh.

NUÔI DƯỠNG TINH THẦN KHÁM PHÁ KHOA HỌC

Chương trình Khoa học được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm khuyến khích học sinh khám phá thế giới và những điều mới lạ xung quanh các em. Thông qua các dự án và thí nghiệm thực tế, các em sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện – hai kỹ năng rất cần thiết cho hành trang hội nhập thành công vào thế giới khoa học công nghệ phát triển như hiện nay.

Để đáp ứng được điều đó, hệ thống phòng thí nghiệm tối tân, quy mô được Hệ thống trường EMASI đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo các nhu cầu về thực hành khoa học của học sinh. Ngoài ra, phòng thí nghiệm cũng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công nghệ, là nơi thực hiện các thí nghiệm chuyên sâu nâng cao năng lực của các giáo viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ sơ cấp cứu cần thiết kết hợp với sàn chống cháy nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn và góp phần giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình thí nghiệm.

NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH VÀ TRÍ THÔNG MINH VỀ THÔNG TIN

Nhằm đem đến một không gian xây dựng văn hóa đọc, giúp các em học sinh cảm thấy hứng khởi và thuận tiện khi tiếp cận với những cuốn sách bổ ích, thư viện trường với diện tích hơn 1000m2 được thiết kế, với không gian đọc dễ chịu và yên tĩnh, với các kệ ngồi sát cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên; khu đọc sách phía ngoài với nhiều hàng cây và những đồi cỏ xanh mát.

Lượng sách tiếng Anh và tiếng Việt phong phú với đa dạng các thể loại là nguồn kiến thức hữu ích dành cho các bạn học sinh lựa chọn trong quá trình khám phá tri thức. Bên cạnh đó, các lớp học tại thư viện dành cho các khối cũng cung cấp các kỹ năng đọc sách, chọn lọc và xử lý thông tin, là một năng lực cần thiết trong thời đại công nghệ thông tin của thế kỉ 21.

BƯỚC ĐỆM SONG NGỮ VỮNG CHẮC TỪ KHỐI MẪU GIÁO

Với lứa tuổi Mẫu Giáo, trẻ đến trường không chỉ để học những kiến thức cơ bản, mà còn là bước đầu có những trải nghiệm tiếp xúc với cuộc sống xã hội: được tương tác với những người bạn thân thiện và những thầy cô dễ mến. Vì thế, EMASI đã xây dựng nên một môi trường an toàn để các em trải nghiệm, những cũng đầy đủ những học cụ và khu vực cần thiết, được thiết kế với chủ đích giáo dục theo phương pháp Mầm Non nền tảng EYFS và phương pháp tiếp cận Montessori giúp các em tự do tương tác và khám phá.

Với trọng tâm là niềm vui và sự tương tác với bạn học, giáo viên, khối mẫu giáo của trường EMASI được thiết kế gồm các học cụ và khu vực:

 • Hệ thống bàn ghế thông minh có nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ cho đa dạng các hoạt động học tập, kết hợp với các loại học cụ và màn hình tivi lớn hỗ trợ hiệu quả cho chương trình Quốc tế song ngữ của khối Mẫu giáo.
 • Khu vui chơi sáng tạo và nghệ thuật với cát, màu, cọ vẽ, nước trong phòng học giúp các bé có cơ hội vừa chơi vừa học hỏi, khám phá; kích thích sự nhạy bén ở các giác quan; tăng cường tương tác xã hội; nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và trí tưởng tượng ngày càng phong phú. 
 • Khu vệ sinh khép kín, chuyên biệt cho lứa tuổi Mẫu Giáo trong mỗi phòng học, góp phần trong nhiệm vụ hình thành ý thực tự lập và giữ gìn vệ sinh ở trẻ nhỏ.

ƯƠM MẦM NĂNG LỰC CẢM THỤ NGHỆ THUẬT

Tại ngôi trường tiên phong EMASI, mỗi học sinh không chỉ khỏe về thể chất, phát triển về trí tuệ, mà còn được ươm mầm năng lực cảm thụ thông qua các hoạt động nghệ thuật. Để từ đó, các em không chỉ có kiến thức, mà còn có một tâm hồn rộng mở, biết thấu cảm và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống.

Nhằm ươm mầm năng lực cảm thụ nghệ thuật của học sinh, trường EMASI đã xây dựng hệ thống phòng học nghệ thuật chuyên biệt, hiện đại phục vụ toàn diện cho từng bộ môn bao gồm:
1. Phòng triển lãm nghệ thuật: là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của học sinh, các sản phẩm sáng tạo ở những môn học khác cũng như các sản phẩm nghệ thuật phù hợp với môi trường giáo dục, văn hóa và nhân văn của EMASI.
2. Phòng nhạc: bao gồm phòng học nhạc lý, các phòng học 1 kèm 1, các loại hình nhạc cụ đa dạng nhập khẩu từ nước ngoài, như: grand piano, piano, organ, bộ dàn trống, trống vỗ tay, sáo tiêu, nhạc cụ lắc Maracas gỗ…giúp học sinh sớm làm quen với giai điệu và cách thức sử dụng/kết hợp chúng trong âm nhạc.
3. Phòng Hội họa: bao gồm phòng học, khu thực hành và phòng triển lãm nghệ thuật, giúp các em sẽ học hỏi các trường phái Mỹ thuật nền tảng, khám phá những xu hướng mới và thử sức sáng tạo trên nhiều chất liệu vẽ đa dạng, khác biệt.
4. Phòng Khiêu vũ: là không gian chuyên nghiệp, hiện đại để các em học sinh cảm thụ âm nhạc, chuyển động cơ thể theo từng giai điệu và luyện tập nhuần nhuyễn các động tác dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài.

BỒI DƯỠNG THỂ CHẤT CƯỜNG TRÁNG

Với chương trình Giáo dục Thể chất toàn diện cùng hệ thống câu lạc bộ Ngoại khóa đa dạng, nhà thể chất trường EMASI là nơi khơi gợi, nuôi dưỡng và phát triển tinh thần đam mê thể thao đáng quý cùng những nỗ lực rèn luyện thể chất bền bỉ của toàn thể học sinh và giáo viên.

Để học sinh không chỉ am hiểu về kiến thức, mà còn có cơ thể khỏe mạnh và tráng kiện, trường EMASI đã thiết kế và xây dựng nên khu vực nhà thể chất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như an toàn, phục vụ cho các hoạt động luyện tập và thi đấu của các em học sinh. Các em được khuyến khích vận động, tạo nền tảng cho thói quen quan tâm đến sức khỏe. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị thể thao chuyên nghiệp, nhà thể chất của Hệ thống trường EMASI luôn sẵn sàng không chỉ cho mọi hoạt động, sự kiện học tập và rèn luyện thể thao của cộng đồng trường mà còn trở thành nơi tổ chức các giải đấu, các cuộc tranh tài thể thao đỉnh cao.

GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG TẠI CÁC SÂN THỂ THAO NGOÀI TRỜI

Bên cạnh những giờ học sôi nổi trong lớp, thế hệ học sinh tiên phong không thể thiếu đi những hoạt động thể chất ngoài trời trên những sân cỏ xanh, được tự do chạy nhảy và vận động hết mình trong một không gian rộng mở. Với hệ thống các sân bóng rổ, sân bóng đá cỏ thật và cỏ nhân tạo được chăm chút kỹ lưỡng, học sinh trường EMASI sẽ có không gian hoạt động và rèn luyện thể thao, thông qua chương trình giáo dục thể chất tiên tiến và hệ thống các câu lạc bộ thể thao đa dạng. Từ đó các em sẽ được có sức khỏe tốt, tinh thần tích cực và thể chất cường tráng, là nền tảng cho việc hội nhập quốc tế với tâm thế tự tin, sẵn sàng.

ĐÀO TẠO BƠI LỘI NHƯ MỘT KỸ NĂNG THIẾT YẾU

Chương trình bơi của trường chú trọng đến an toàn nước, sự phát triển khả năng bơi lội bằng nhiều hoạt động khuyến khích, thúc đẩy và đảm bảo học sinh sẽ tự tin và an toàn khi bơi. Để làm được điều đó, hệ thống hồ bơi của EMASI được thiết kế để học sinh được thực hành ngay tại hồ bơi có quy chuẩn phù hợp với quốc tế, đảm bảo các yếu tố:

 • Hồ bơi dài 25m, sử dụng hệ thống điện phân muối hiện đại để làm sạch nước và diệt khuẩn cùng hệ thống sưởi ấm tiên tiến.
 • Độ an toàn và chất lượng nước đạt chuẩn giúp không gây dị ứng hay bất kỳ ảnh hưởng nào đến quá trình hô hấp. 
 • Quy trình lớp học bơi được thực hiện nghiêm ngặt và chú trọng đến sự an toàn của trẻ em thông qua những bài học về an toàn nước (Water Safety) và xử lý sự cố.

MÔI TRƯỜNG LEO NÚI TRONG NHÀ RÈN LUYỆN SỰ KIÊN TRÌ VÀ BỀN BỈ

Mang đến những lợi ích thiết thực về thể lực, sức bền và kỹ năng vận động, thông qua chương trình học tiên tiến và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bộ môn leo núi trong nhà sẽ là môn thể thao hun đúc tinh thần trách nhiệm, rèn luyện khả năng phán đoán, lập chiến lược và giải quyết vấn đề cũng như gia tăng sự tự tin ở các em học sinh. Được thiết kế và chứng nhận an toàn, tường leo núi thường xuyên được Nhà trường bảo trì, chăm sóc định kỳ, là sân chơi và cũng là nơi rèn luyện cho những bạn học sinh yêu thích môn thể thao đòi hỏi sự bền bỉ cũng như tinh thần tập trung và năng lực vượt qua thử thách.

Nằm trong nhà thể chất hiện đại của Hệ thống trường EMASI, tường leo núi là một trong những hạng mục cơ sở vật chất được rất nhiều các em học sinh yêu thích.

TỔ HỢP SÁNG TẠO KHAI PHÓNG TƯ DUY HÌNH ẢNH, GÓC NHÌN ĐA CHIỀU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC

Nhằm phát huy năng lực sáng tạo, phát triển tư duy logic và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề của các bạn học sinh, chương trình Không gian Sáng tạo được thực hiện ở tất cả các khối lớp trong hệ thống trường EMASI. Thông qua phương pháp tiếp cận STEAM, các ý tưởng sẽ được các bạn học sinh hiện thực hóa thành sản phẩm thực tế.

Để đáp ứng các mục tiêu đó, khu vực Maker Space tại hệ thống trường EMASI được xây dựng, là không gian sáng tạo cung cấp đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, bao gồm các trang thiết bị cầm tay, máy CNC, máy in 3D và máy quét 3D,… cùng với ứng dụng công nghệ và điện toán. Thông qua các hoạt động tại khu vực Maker Space, học sinh sẽ được khai phóng tư duy hình ảnh, rèn luyện góc nhìn đa chiều, tăng cường khả năng sáng tạo và đam mê nghệ thuật.

ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE

Mỗi bữa ăn ngon sẽ cung cấp đầy đủ các năng lượng cần thiết giúp các em học tập tại các tiết học sau. Tại EMASI, các bữa ăn không chỉ được chú trọng về khẩu phần ăn đủ năng lượng và chất dinh dưỡng, mà còn là độ ngon và độ tươi sạch của từng bữa ăn. Để làm được như vậy, hệ thống nhà ăn trường EMASI được đầu tư và thiết kế để trở thành không gian ẩm thực cao cấp tự phục vụ với thiết kế thiết kế hiện đại và nội thất nhập khẩu từ Mỹ, dưới sự dẫn dắt của Tổng Bếp trưởng – Iron Chef Trần Hồ Nhựt Linh với 20 năm làm việc và sáng tạo ẩm thực cho các tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế.

ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG

Hội trường đa năng với hơn 400 chỗ ngồi hiện đại của Hệ thống trường EMASI chính là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện, các hoạt động quan trọng, ý nghĩa nhằm tôn vinh tri thức, vinh danh tài năng, tri ân những thành tựu đạt được của cộng đồng các thế hệ tiên phong trường EMASI.

THƯ GIÃN VÀ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN XANH TỰ NHIÊN

Đối với mỗi môi trường giáo dục, không thể thiếu đi màu xanh của tự nhiên giúp học sinh bình tâm và thư giãn; khỏe mạnh về thể chất và thư thái về tâm hồn. Đó cũng là mục tiêu của trường EMASI khi thiết kế khu vườn sinh học trên tầng mái có diện tích lên tới 1.000 m2. Khu vực này bao gồm: vườn treo, nông trại, khu vực nuôi trồng – thí nghiệm, học tập cá nhân, học nhóm và thư giãn… Tất cả đã góp phần kiến tạo mảng xanh lớn cho môi trường học đường thân thiện của Hệ thống trường EMASI.

NUÔI DƯỠNG NIỀM VUI VÀ SỰ TƯƠNG TÁC VỚI BẠN BÈ

Việc học tại trường không thể thiếu đi những niềm vui. Việc vui chơi cũng là một yếu tố quan trọng trong một chương trình giáo dục tiên tiến. Vì vậy, khu vui chơi trong khuôn viên xanh của Hệ thống trường EMASI được thiết kế có chủ đích với hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ là một phần quan trọng trong triết lý giáo dục của nhà trường. Nơi đây sẽ bao gồm khu vực có các loại hình trang thiết bị hỗ trợ vận động, sân chơi cát an toàn kết hợp với đồi cỏ, sân cỏ và nhiều khu vực thể thao khác nhằm tạo nên không gian hoạt động, thư giãn, giải trí lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học tập trên lớp.

Đội Ngũ

Những ngôi trường tiên phong EMASI chỉ có thể vận hành hiệu quả và phát triển thành công theo đúng sứ mệnh giáo dục của mình khi có được những đội ngũ lãnh đạo và sư phạm tâm huyết, tận tụy, có đạo đức, tài năng và giỏi chuyên môn. Bằng lòng nhiệt huyết bền bỉ với sự nghiệp đổi mới giáo dục và tình yêu dành cho các thế hệ học sinh Việt Nam, đội ngũ lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên tại các cơ sở trường EMASI đã, đang và sẽ luôn trở thành những cộng sự quan trọng, sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện của mỗi em học sinh.

Mr-Luke-Turner

ThS LUKE TURNER

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Co-Lan

ThS MAI THỊ NGỌC LAN

PHÓ HIỆU TRƯỞNG TIỂU HỌC

Mr Nam

ThS LÊ NGÔ NGỌC NAM

PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRUNG HỌC

Chia Sẻ Từ Cộng Đồng

Chia Sẻ Từ Cộng Đồng

Đăng Ký Tuyển Sinh Và Tham Quan Trường

Đăng Ký Tuyển Sinh Và Tham Quan Trường

Liên Hệ

   Trường EMASI Nam Long, Khu Dân Cư Nam Long, Số 147 Đường số 8, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh


   tuyensinh@emasi.edu.vn


   1800 599 918


   Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h30, Thứ 7: 8h30 – 12h00

?>
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<