EMASI hưởng ứng Giờ Trái Đất “Lên Tiếng Vì Thiên Nhiên”

Giờ Trái Đất là phong trào môi trường lớn nhất hành tinh được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) khởi xướng từ năm 2007 trong đó kêu gọi mọi người tắt đi những thiết bị điện không cần thiết vào 20.30 – 21.30 vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

WWF x EMASI: “Lên tiếng vì thiên nhiên”

Là đối tác truyền thông của WWF năm nay, trường EMASI trân trọng kêu gọi cộng đồng trường cùng hưởng ứng thông điệp năm 2021 của chiến dịch Giờ Trái Đất: “Lên tiếng vì Thiên nhiên”.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 kêu gọi mọi người có trách nhiệm hơn với môi trường sống, tiêu thụ năng lượng một cách hợp lý cũng như giảm thiểu rác thải nhựa, để cùng nhau giảm phát thải khí nhà kính và hướng tới không còn rác nhựa ngoài môi trường tự nhiên. Qua một trailer ngắn của WWF Việt Nam, Phụ huynh và các em học sinh sẽ có dịp hiểu thêm về các vấn đề môi trường khẩn cấp toàn cầu đang phải đối mặt, cũng như thêm yêu quý và trân trọng không gian sống xung quanh. Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất của WWF-Việt Nam, Nhà trường thân mời Quý Phụ huynh cùng các em theo dõi video sau đây.