Thúc đẩy bình đẳng giới cùng các Giám đốc Điều hành EMASI

Vào ngày 20 tháng 10, Giám đốc Điều hành Trường EMASI, Tiến sĩ Sheryl và Thầy Joshua, đã tham gia với tư cách là thành viên tham luận và tổ chức cho Sự kiện Mạng lưới Eurocham tại Khách sạn Caravelle nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Với hơn 100 người tham dự từ cộng đồng doanh nghiệp, Tiến sĩ Sheryl, Thầy Joshua cùng với Bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Đại học Fulbright, Bà Sarah Galeski từ KPMG, Bà Bopha Sem từ PWC, và Bà My Holland đến từ EQuest Asia đã chia sẻ những hiểu biết về cách các trường học, cộng đồng và nhà tuyển dụng ở Việt Nam có thể phát triển và trao quyền cho phụ nữ trong vai trò lãnh đạo.

Trường EMASI vui mừng có các nữ lãnh đạo uy tín tại tất cả các khía cạnh của tổ chức, cũng như những thành viên là nam giới ủng hộ và tin tưởng vào bình đẳng giới. Nhà trường cam kết đảm bảo rằng tất cả học sinh – nam và nữ – được khuyến khích và có cơ hội để phát huy hết tiềm năng tích cực của mình.