Phát động Ngày Xanh EMASI – ủng hộ đồng bào miền Trung

Những cơn bão và mưa lớn kéo dài khiến cho người dân miền Trung đang phải đối mặt với đợt lũ lịch sử, đánh dấu mức thiệt hại lớn trong nhiều năm trở lại đây.

Là nhà trường của thế hệ tiên phong và là môi trường dựng xây nên giá trị yêu thương và đồng cảm, trường EMASI chính thức phát động Ngày Xanh EMASI – sự kiện hướng về miền Trung:

• Vào Thứ Sáu, 06/11/2020, cộng đồng trường sẽ cùng nhau mặc trang phục màu xanh lá cây thay cho đồng phục hàng ngày. Màu xanh lá cây đại diện cho hy vọng, cũng là thông điệp của chiến dịch lần này.
  • Các thành viên trường được khuyến khích quyên góp tối thiểu 50.000 VND/người. Học sinh sẽ quyên góp trực tiếp cho giáo viên chủ nhiệm. Vào đầu và cuối ngày, Phụ huynh có thể tham gia bằng cách gửi tiền vào thùng quyên góp được đặt tại cổng trường/khu vực lễ tân.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được nhà trường gửi tới Quỹ Từ thiện báo Thanh Niên và sẽ được chuyển trực tiếp để hỗ trợ người dân miền Trung. Trường EMASI thân mời các em học sinh, giáo viên, nhân viên và các gia đình cùng tham gia phong trào, để cùng trao gửi sự giúp đỡ và những giá trị tốt đẹp tới người dân miền Trung Việt Nam.