Lời chia sẻ chân tình từ phụ huynh EMASI

Sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và Nhà trường luôn là một thành tố quan trọng trong quá trình phát triển của Trường EMASI. Nhà trường luôn cảm thấy trân trọng khi nhận được những chia sẻ và góp ý của các gia đình, vì đây sẽ là một nguồn động lực lớn lao để cộng đồng trường EMASI theo đuổi sứ mệnh của mình – tích cực xây dựng một nền giáo dục khai phóng, nền tảng của những công dân toàn cầu biết vươn tới thành công và hạnh phúc trọn đời.

Trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã nhận được nhiều lời khích lệ, chúc mừng và đóng góp từ rất nhiều Phụ huynh. Đây là nguồn động lực to lớn cho cộng đồng EMASI để tiếp tục phát triển hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Dưới đây là một chia sẻ đầy chân thành và nhiều cảm xúc từ Phụ huynh Hà Duy Hiển về những trải nghiệm của học sinh và gia đình trong năm học 2020-2021 vừa qua. Xin chân thành cảm ơn gia đình.

TP Hồ Chí Minh, Tháng 6 năm 2021

Kính thưa thầy Tổng hiệu trưởng,

Cảm ơn thầy và Ban Giám hiệu về quyết định duy trì việc học online. Điều này giúp đỡ rất nhiều cho cả phụ huynh và bản thân học sinh trong thời điểm này. Tôi có 2 bé đang theo học lớp 1B và lớp 8A trường EMASI Nam Long. Trong khi hầu hết các gia đình tôi biết đang khó khăn vì cùng lúc phải đối phó tình hình dịch bệnh và chăm sóc con cái (các trường khác đã cho nghỉ học ). Thì chúng tôi có một khoảng thời gian khá thoải mái để chuẩn bị cho giãn cách. Đó chính là nhờ 2 con tôi hàng ngày vẫn được dạy dỗ và chăm sóc bởi các thầy cô EMASI. Chúng tôi đã xây dựng các hoạt động tại nhà cho 2 bé, nhưng điều giữ các con vui vẻ và bận rộn ở giai đoạn này chính là nhờ thời gian lên lớp và chuẩn bị bài học.

Việc tổ chức, và thực hiện các tiết học online rất khoa học, dễ dàng cho các con tự làm chủ hoạt động của mình. Tôi khá ngạc nhiên vì các thầy cô không chỉ hoàn tất nội dung năm học mà còn xây dựng các hoạt động, dự án, trò chơi giúp các con phát triển các kỹ năng và tìm hiểu thêm các kiến thức bổ ích. Đặc biệt là con gái nhỏ lớp 1 của tôi. Bé đã làm cả nhà ngạc nhiên khi đặt rất nhiều câu hỏi và có thể tự giải đáp chuẩn xác (khi cả nhà đều bí :D) các kiến thức về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí bé còn say sưa giới thiệu về tên tuổi, vị trí và công việc của các thầy cô trong trường. Tôi tìm hiểu và được biết những kiến thức này con có được thông qua các tiết học dự án với cô chủ nhiệm và cô tiếng Anh. Bé rất yêu và thần tượng các cô của mình (luôn nhẹ nhàng, dịu dàng như cô Vân; cầm bút, mặc đồ giống cô Sarah). Chứng tỏ các cô cũng rất yêu thương, gần gũi và hiểu tâm lý của con. Đây là năm đầu tiên con gái nhỏ đi học và tôi không thể mong có một môi trường học tập nào tuyệt vời hơn.

Tất cả những điều này một lần nữa khẳng định lựa chọn EMASI cho các con của tôi là một quyết định chính xác. Tuy năm học này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi bệnh dịch, nhưng các con luôn duy trì được sự hứng thú học tập và tham gia các hoạt động của trường. Đây chính là nhờ khả năng điều hành, quản lý của Ban giám hiệu và sự tâm huyết, kinh nghiệm của các thầy cô.

Một lần nữa xin cảm ơn thầy Tổng hiệu trưởng và các thầy cô trường EMASI Nam Long thật nhiều.

Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục phát triển cho EMASI và tương lai của các con.”

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<