Hội thảo khoa học

Người Giáo viên Phổ thông với sứ mệnh làm Tiếng Việt trong sáng hơn

Việc bắt đầu chương trình phổ thông mới ở Lớp 1, sự phát triển của phong trào học ngoại ngữ tại Việt Nam, và sự thay đổi về cách sử dụng ngôn ngữ trong thời đại CNTT đã đặt ra những yêu cầu mới về việc giảng dạy chữ Quốc ngữ tới các em học sinh.

Thấu hiểu điều đó, Hệ thống trường EMASI kết hợp với Khoa Văn Trường Đại học Sư phạm trân trọng tổ chức hội thảo “Người Giáo viên Phổ thông với sứ mệnh làm Tiếng Việt trong sáng hơn”.

Hội thảo với sự tham gia của Lãnh đạo các cấp, những Nhà khoa học ngôn ngữ và những Nhà giáo uy tín từ các trường Đại học và các trường Phổ thông, nhằm mục đích:

• Góp phần cùng với xã hội làm trong sáng hơn Tiếng Việt trong xu thế hội nhập quốc tế.
  • Nâng cao vai trò của người giáo viên với nhiệm vụ cao cả, củng cố và phát triển Tiếng Việt trong thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt tại các Trường Phổ thông, làm cho học sinh và phụ huynh nhận thức rõ sự liên hệ mật thiết giữa năng lực Tiếng Việt và ngoại ngữ (Tiếng Anh) trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về nội dung và cách đăng kí tham gia hội thảo, Quý vị vui lòng truy cập: https://www.emasi.edu.vn/hoithaotiengviet/