Bản tin tháng 9.2022 – EMASI Nam Long

Đại gia đình EMASI thân mến,

Tháng 9 đã mở ra một năm học hứng khởi với nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi, lễ hội Tết trung thu và sự kiện thường niên đầu tiên Ngày hội xuống nước. Ngoài giờ học chính khóa, các câu lạc bộ ngoại khóa (ECAs) tạo điều kiên để học sinh phát huy sở thích bản thân và thư giãn sau một ngày học tập.

Bên cạnh đó, toàn thể học sinh đã có một ngày Tết trung thu tràn đầy ý nghĩa học hỏi về văn hóa Việt Nam qua những bộ trang phục truyền thống và những màn trình diễn vui nhộn. Ngày hội xuống nước diễn ra vào sáng Thứ bảy 17/9 với mục tiêu giáo dục cho học sinh về kỹ năng an toàn dưới nước đã thu hút sự quan tâm của mọi người với buỗi biểu diễn bơi nghệ thuật đặc sắc. Cùng ngày, trường EMASI Nam Long đã phối hợp với hai đối tác giáo dục CIALFO, trụ sở ở Hà nội và Shorelight, Boston, Hoa Kì tổ chức buổi gặp gỡ với phụ huynh Khối lớp 12 để trao đổi về định hướng học tập ở bậc đại học cao đẳng trong và ngoài nước.

Tháng 9 cũng khép lại với những hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh Khối trung học như các buổi tham vấn cùng đại diện Tuyển sinh đến từ Trường Đại học Notre Dame, Hoa Kỳ và Trường tư thục Standstead College, Canada. Và hơn nữa là sự kiện đề cử các thành viên mới cho Hội đồng học sinh năm học này – tôi xin gửi lời chúc mừng đến các em cùng gia đình của mình.

Cuộc thi đọc hiểu được tài trợ bởi Raz Kids dành cho học sinh Khối Tiểu học sẽ khởi đầu một tháng 10 thật sôi động (vui lòng tham khảo thêm thông tin qua file đính kèm). Chúc các em may mắn với cuộc thi này! Mong rằng Quý phụ huynh sẽ có nhiều niềm vui khi xem qua những hình ảnh yêu thích học tập và vui chơi của con mình qua video chia sẻ bên dưới. Hãy cùng mong đợi một tháng 10 tuyệt vời với các hoạt động giáo dục ý nghĩa.

Trân trọng,

Thầy Christopher Mark McDonald,