Buổi Chia sẻ trực tuyến: Nuôi dưỡng trẻ song ngữ

Văn sĩ Samuel Johnson từng ví von: “Ngôn ngữ như phục trang của tư duy.” Rất nhiều bậc cha mẹ nhận thấy rằng một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách của con phải bao gồm nhiều hơn chỉ một ngôn ngữ. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy đa số mọi người trên thế giới đều biết ít nhất hai thứ tiếng. Dù vậy, việc giúp con thông thạo tiếng Anh trong khi vẫn sử dụng chuẩn mực tiếng Việt không phải là một điều dễ dàng.

Với hy vọng giải đáp các mối băn khoăn xoay quanh vấn đề này của quý Phụ huynh, trường EMASI trân trọng tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến: How to raise a bilingual child – Nuôi dưỡng trẻ song ngữ. Đồng hành cùng Thầy Joshua James – Giám đốc Điều hành trường EMASI Vạn Phúc, buổi trò chuyện sẽ mang đến những thông tin hữu ích về một môi trường song ngữ Anh – Việt, những điều mà phụ huynh và Nhà trường có thể làm để hỗ trợ trẻ song ngữ phát triển, vận dụng những thế mạnh tiếng Anh lẫn tiếng Việt của mình trong quá trình học tập, cũng như những bài học và hoạt động giúp phát huy năng lực ngôn ngữ của các em tại EMASI.

Chi tiết buổi chia sẻ “Nuôi dưỡng trẻ song ngữ”

Thời gian: 12:00 – 13:00, Thứ Năm – 01.04.2021 tại Fanpage trường EMASI

Nhà trường thân mời quý Phụ huynh tham gia buổi Chia sẻ trực tuyến.