Trao gửi hi vọng

Vào sáng ngày 4/12, đại diện học sinh EMASI, hai em Trần Bách Gia Thế lớp 11A EMASI Nam Long và em Nguyễn Thị Ngọc Bích lớp 9A EMASI Vạn Phúc cùng các Giám đốc Điều hành hai trường đã trao tận tay số tiền 139.843.500 đồng cho đại diện Báo Thanh Niên. Số tiền quyên góp ý nghĩa này sẽ được trao tận tay để hỗ trợ đồng bào miền Trung tái thiết cuộc sống sau trận lũ lịch sử thời gian vừa qua, cũng như hỗ trợ các trang thiết bị và đồ dùng học tập cho các em học sinh có cơ hội quay trở lại trường học.

Số tiền ủng hộ là kết quả đến từ sự chung tay của cộng đồng trường trong các hoạt động ý nghĩa khác nhau, tiêu biểu là Ngày Xanh EMASI nhằm trao gửi hi vọng đến với miền Trung. Cảm ơn các thành viên nhà trường đã cùng thực hiện các giá trị Yêu thương và Đồng cảm để đem đến những đóng góp thiết thực và đầy ý nghĩa.
Vui lòng xem bài viết tại đây.