Lễ ký kết giữa Hệ thống Trường EMASI và Trường Stanstead College

Lễ ký kết giữa Hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI và Trường Stanstead College ngày hôm qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến bền vững của nhà trường để mang lại thật nhiều cơ hội cho các học sinh EMASI có trải nghiệm sâu rộng hơn nữa với nền giáo dục đáp ứng tốt điều kiện của bối cảnh toàn cầu hóa. Đặc biệt, cột mốc này tạo nên ưu thế vượt trội cho các em học sinh trong hành trình học tập và phát triển bản thân thông qua đa dạng các chương trình học thuật, hoạt động ngoại khoá chất lượng quốc tế.

EMASI Schools x Stanstead College

>> Tìm Hiểu Thêm <<