Khai mạc Trưng bày Bộ sưu tập “Con người, Vinh quang và Cuộc sống sau Chiến tranh”

Vào ngày 25 tháng 3 vừa rồi, sau nhiều nỗ lực kết nối các nghệ sĩ trong và ngoài nước, hệ thống trường EMASI đã kết hợp thành công với đối tác nghệ thuật, the Nguyen Art Foundation, để tổ chức trưng bày tác phẩm với chủ đề: “Con người, Vinh quang và Cuộc sống sau Chiến tranh”, với sự kiện khai mạc vào ngày 25/03/2021 và mở cửa tham quan đến tháng 12/2021.

Buổi Trưng bày được xây dựng thành hai Chương, tổ chức đồng thời tại hai trường EMASI Nam Long và EMASI Vạn Phúc. Bộ sưu tập “Con người, Vinh quang và Cuộc sống sau Chiến tranh” mang đến một không gian nghệ thuật trong trường học, là nơi nuôi dưỡng trái tim yêu nghệ thuật và yêu lịch sử Việt Nam.

Theo thầy Peter Gittins – Giám đốc Giáo vụ, hoạt động nghệ thuật còn thể hiện được thành quả tích cực từ quá trình cộng tác giữa giáo viên và các em học sinh, giúp các em thấu hiểu được cội nguồn, được lòng quyết tâm và những hi sinh của thế hệ đi trước. Thông qua việc tổ chức giám tuyển cũng như các hoạt động tham quan, các em cũng sẽ hiểu được những khía cạnh lịch sử và xã hội trong quá khứ, từ đó trân trọng hơn hòa bình và thành công mà Việt Nam đã đạt được.

Quý phụ huynh, cộng đồng trường và những người yêu nghệ thuật có thể đăng ký tham quan các tác phẩm bằng cách liên hệ tới: artspace@emasi.edu.vn hoặc Văn phòng nhà trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: nguyenartfoundation.com/People-Victory-and-Life-after-the-War hoặc Nguyen Art Foundation.

EMASI x Nguyen Art Foundation: Trưng bày nghệ thuật “Con người, Vinh quang và Cuộc sống sau Chiến tranh”