Thầy Matt Kevin L. Francisco
Giáo Viên Toán Học
Email: matt@emasi.edu.vn

Bằng cấp: Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Máy tính và hoàn thành 18 tín chỉ trong Giáo dục, Phương pháp đào tạo I (CSS NCII & EIM NCII).

Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm giảng dạy Toán học, CNTT, STEM và Khoa học kể từ năm 2015 tại Phillipines và là giảng viên cho bộ phận kỹ thuật tại AMA Computer College.

Thành tựu: Trở thành Tham luận viên bảo vệ luận án CNTT (2014 - 2015); Tham gia Hội thảo Robotics (2015); Cộng tác trong hệ thống máy tính NC II (2016); Lắp đặt và bảo trì điện NC II (2017); Là Diễn giả khách mời trong lễ tốt nghiệp Tiểu học.

"Như Robert Fulghum từng nhìn nhận: "Chúng ta có thể học được rất nhiều từ bút chì màu, một số sắc sảo, một số dễ thương, một số buồn tẻ, một số có tên kỳ lạ và tất cả đều có màu sắc khác nhau nhưng chúng nằm trong cùng một hộp", tôi tin rằng mỗi học sinh đều xứng đáng trở thành một nhà giáo dục năng động, được đào tạo, động viên và hiểu được tầm quan trọng của mình trong tương lai. Là người ủng hộ trẻ em và quyền được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng, tôi nghĩ rằng để trở nên xuất sắc, học sinh cần được đặt trong một môi trường đa văn hóa và khuyến khích học hỏi với những kỳ vọng cao cùng người thầy biết cách khơi gợi, nuôi dưỡng tiềm năng học sinh. Thêm vào đó, việc thiết lập một bầu không khí lớp học tích cực dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, trách nhiệm và quyền hạn của mỗi người cũng vô cùng quan trọng cho sự phát triển. Tôi thực sự biết ơn khi được trở thành một thành viên của một cộng đồng nghề nghiệp cao quý nhất trên Trái đất - một nhà giáo của các em học sinh" - Thầy Matt chia sẻ thêm.
>> Tìm Hiểu Thêm <<