ThS Lê Ngô Ngọc Nam
Phó Hiệu Trưởng Trung Học - EMASI Nam Long
Email: namlnn@emasi.edu.vn

Bằng cấp: Thạc sĩ Toán học, chuyên ngành Hình học và Tôpô; Cử nhân Sư phạm Toán; Chứng chỉ Cán bộ Quản lý trường Phổ thông; TOEIC 845.

Kinh nghiệm: Thầy Ngọc Nam đã có hơn 7 năm kinh nghiệm công tác tại các trường Song ngữ Quốc tế tại TP.HCM trong đó có hơn 5 năm trực tiếp giảng dạy và 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý.

Thành tựu: Thầy Nam từng đạt huy chương Bạc Quốc gia môn Giải Toán trên máy tính cầm tay. Trong quá trình học tập tại bậc Đại học, thầy Nam đã có những thành tích tốt trong lĩnh vực học thuật, như: Giải ba Hội thi Nghiên cứu khoa học và cả trong các hoạt động ngoại khóa, như: Bằng khen cấp tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện hay Cán bộ Đoàn hội tiêu biểu cấp Trường. Gắn bó với EMASI từ những ngày đầu thành lập, thầy Nam luôn được đánh giá cao về sự nhiệt tình, sáng tạo trong công tác và nhận được sự tin tưởng của cộng đồng nhà trường.

Triết lý tâm đắc: "Giáo dục là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất để thay đổi thế giới" - Nelson Mandela.
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<