Cô Rosa Maria Escoto Fernandez
Giáo Viên Tiếng Anh
Email: rosa@emasi.edu.vn

Bằng cấp: Cô Rosa đã đạt được bằng Cử nhân Tiếng Anh của Đại học Chihuahua cũng như Văn bằng Biên dịch và Phiên dịch của Berlitz. Cô cũng đã từng là Quản lý dự án và Người lập kế hoạch cuộc họp.

Kinh nghiệm: Cô Rosa đã và đang giảng dạy Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai, Đọc hiểu cho Học sinh Trung học Cơ sở và tiếng Anh thương mại cho người trưởng thanh.

Thành tựu: Cô Rosa đặc biệt tự hào vì đã giúp học sinh phát triển tiềm năng tiếng Anh và phát triển sự tự tin sử dụng ngôn ngữ để thể hiện bản thân. Cô cũng đã lên kế hoạch cho các sự kiện quốc tế.

Dù trong hoạt động nào, việc giảng dạy vẫn là niềm đam mê và cô Rosa yêu thích việc tạo ra một môi trường học tập nơi học sinh cảm thấy an toàn và có thể thể hiện bản thân.
>> Tìm Hiểu Thêm <<