Cô Joie Chen M.Ting
Giáo Viên Thể Dục
Email: Joie@emasi.edu.vn

Bằng cấp: Tốt nghiệp Học viện Công nghệ Iligan của Đại học Bang Mindanao với bằng Cử nhân Giáo dục Trung học Chuyên ngành MAPEH (Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục Thể chất và Sức khỏe)

Kinh nghiệmCô Joei trước đây đã từng là Trợ giảng môn Thể dục tại Cơ sở Trẻ sơ sinh và Mầm non của Trường Quốc tế Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi cô hỗ trợ cả lớp (Từ cấp độ F2-Y2), bằng cách giúp dẫn dắt các hoạt động cũng như làm việc với những học sinh có nhu cầu đặc biệt. Cô Joei cũng có nhiều kinh nghiệm theo dõi các trò chơi, lập kế hoạch bài học, tiến hành đánh giá, thiết lập thiết bị và dẫn dắt nhóm. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Joei cũng bao gồm vai trò là giáo viên Giáo dục Thể chất và Định hướng Xã hội và điều phối viên Thể thao, trong đó cô đã thúc đẩy học sinh trở nên năng động và khỏe mạnh, đồng thời nâng cao nhận thức về lợi ích của sức khỏe thể chất, giúp học sinh vượt qua những bất an của bản thân và có được sự tự tin.

Thành tích: Cô Joei là một Giáo viên Chuyên nghiệp được chứng nhận.

Cô Joei đam mê thể thao và chơi bóng chuyền, quần vợt, bóng bàn, bóng rổ, t-ball, bơi lội cùng nhiều môn khác. Môn thể thao chính của cô là cầu lông và cô từng là đội trưởng đội cầu lông nữ ở trường Đại học.
>> Tìm Hiểu Thêm <<