Trung Học Phổ Thông

Chương trình Trung học Phổ thông (THPT) từ lớp 10 đến lớp 12 được xây dựng trên nền tảng chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Tú tài Quốc tế A Level của tổ chức Cambridge cùng phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống EMASI áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình.

Những em học sinh có đủ năng lực học tập và trình độ tiếng Anh tham gia chương trình Trung học Quốc tế IGCSE Cambridge ở lớp 9 sẽ tiếp nối vào lớp 10 và hoàn thành chương trình, nhận bằng IGCSE vào cuối năm lớp 10.

Lên Lớp 11, học sinh có đủ năng lực và nguyện vọng đi du học ở bậc Đại học sẽ tham gia chương trình Tú Tài Mỹ Advanced Placement (AP) hoặc Tú tài Anh A Level. Việc học các môn học AP hay A-Level phụ thuộc vào năng lực học tập, lựa chọn môn và chương trình của nhà trường cho từng năm học cụ thể. Cả APA Level đều là chương trình học thuật uy tín hàng đầu trên thế giới, được nhiều trường đại học cấp tín chỉ cho các môn AP A Level mà học sinh đã học ở trung học, và các trường đại học cũng có thể tham khảo điểm số AP/ A Level để tuyển chọn sinh viên đầu vào.

Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông EMASI sẽ nhận các văn bằng và chứng chỉ sau:

  • Trung học Quốc tế IGCSE Cambridge (Lớp 10)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông MOET
  • Bằng Tú tài Mỹ AP hoặc Tú tài Anh A Level
  • Chứng chỉ IELTS

Ngoài ra, ở cấp THPT, học sinh sẽ được giới thiệu các môn nền tảng của lý luận như triết học, nhận thức luận, tâm lý học và khoa học chính trị.

Nhà trường có chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Tư vấn Đại học để giúp các em xác định mình muốn gì và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình một cách thực tế. Những học sinh có nguyện vọng theo học tiếp đại học tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị luyện thi ở lớp 12 để sẵn sàng cho các cuộc thi tuyển vào đại học. Những học sinh có kế hoạch du học ở nước ngoài sẽ được làm việc với chuyên gia tư vấn du học để chuẩn bị sẵn sàng cho những nơi mình hướng đến. Riêng đối với các học sinh có định hướng đi du học tại Mỹ sẽ được luyện thi SAT / ACT từ lớp 10 và 11 để có thể sẵn sàng nộp hồ sơ ngay cả cho chương trình xét tuyển đại học sớm.

Học sinh EMASI sẽ được đánh giá thường xuyên và định kì ở cả chương trình Việt Nam MOET và chương trình Quốc tế, bằng cả điểm số và thông qua nhận xét của giáo viên. Đối với chương trình Quốc tế, ngoài các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Cambridge, Nhà trường sử dụng bài kiểm tra MAP của Hiệp hội Khảo thí NWEA Hoa Kỳ.

EMASI vinh dự hợp tác cùng các Tổ chức giáo dục quốc tế uy tín để tạo cho các em học sinh EMASI ưu thế vượt trội trong hành trình học tập và phát triển bản thân. Đặc biệt, Nhà trường hân hạnh đồng hành cùng Trường Stanstead College nhằm mang lại trải nghiệm sâu rộng hơn nữa với nền giáo dục toàn cầu thông qua đa dạng chương trình học thuật, hoạt động ngoại khoá chất lượng.

Học sinh EMASI còn có cơ hội nhận Bằng Tốt nghiệp của Trường Stanstead College bên cạnh Bằng Tốt nghiệp tại EMASI mà không cần du học ở nước bạn hoặc tham gia các khóa học trực tuyến bổ sung. Chương trình là một điểm sáng trong lộ trình học tập của EMASI, góp phần mở rộng cơ hội hoà nhập vào môi trường học tập đại học quốc tế cho các học sinh tốt nghiệp. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường phổ biến.

Với sự đồng hành xuyên suốt và sâu rộng của các đối tác giáo dục, Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế EMASI tin tưởng sẽ thành công nuôi dưỡng những thế hệ học sinh ưu tú toàn diện, sẵn sàng hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ một rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa, trình độ, hay kỹ năng.

Đăng ký tư vấn

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<