Trung Học Phổ Thông

Chương trình THPT từ lớp 10 đến lớp 12 được xây dựng trên nền tảng chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam, nhưng với phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống EMASI áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình. Chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, cùng với chương trình Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật theo chuẩn Common Core / AERO của Mỹ được dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài.

Giáo trình Công nghệ Thông tin được xây dựng bằng tiếng Anh và là một môn học công cụ để cung cấp kỹ năng ứng dụng công nghệ cho học sinh giúp phát huy hiệu quả hơn cho việc học tập và ứng dụng trong các môn học khác. Ngoài ra, học sinh được học kỹ năng tiếp thu thông tin thông qua Chương trình Thư viện được xây dựng và quản lý bởi chuyên gia quốc tế nhiều kinh nghiệm.

Ở cấp THPT, học sinh sẽ được giới thiệu các môn nền tảng của lý luận như triết học, nhận thức luận, tâm lý học và khoa học chính trị.

Ngoài chương trình của Bộ GD&ĐT và tiếng Anh Cambridge tăng cường, tùy theo trình độ tiếng Anh, học sinh sẽ học thêm các môn Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội theo chương trình Common Cores / AERO. Những học sinh từ lớp 9 – 12 có năng lực học cao sẽ được chọn 2 môn / năm chương trình Advanced Placement (AP) của Mỹ. Chương trình Advanced Placement của Tổ chức Giáo dục College Board (Mỹ) là một chương trình học thuật uy tín hàng đầu, nhiều trường đại học cấp tín chỉ cho các môn AP mà học sinh đã học ở trung học, và các trường đại học cũng có thể tham khảo điểm số AP để tuyển chọn sinh viên đầu vào.

Số tiết Môn học bằng tiếng Anh
10  Tiếng Anh ESL theo chương trình Cambridge
2 Toán theo chương trình Common Core / AERO hoặc AP
2 Khoa học theo chương trình Common Core / AERO hoặc AP
1 Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Tâm lý học đường
2 Âm nhạc
Hội họa
Kịch nghệ
1 Giáo dục thể chất
1 Công nghệ thông tin (1 tiết học ICT, 1 tiết học ICT qua ứng dụng STEAM)

Nhà trường có chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Tư vấn Đại học để giúp các em xác định mình muốn gì và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình một cách thực tế. Những học sinh có nguyện vọng theo học tiếp đại học tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị luyện thi ở lớp 12 để sẵn sàng cho các cuộc thi tuyển vào đại học. Những học sinh có kế hoạch du học ở nước ngoài sẽ được làm việc với chuyên gia tư vấn du học để chuẩn bị sẵn sàng cho những nơi mình hướng đến. Riêng đối với các học sinh có định hướng đi du học tại Mỹ sẽ được luyện thi SAT / ACT từ lớp 10 và 11 để có thể sẵn sàng nộp hồ sơ ngay cả cho chương trình xét tuyển đại học sớm.

 

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<