Khoá Học Tiếng Anh Tại EMASI Academy

  • Tiếng Anh Mẫu giáo (3-5 tuổi)

Giai đoạn từ 3 tuổi chính là giai đoạn “bùng nổ” ngôn ngữ ở trẻ. Do đó nếu trẻ được tiếp cận thêm với một ngôn ngữ nữa sẽ giúp nâng cao trí tuệ, kích thích sự tò mò và phát triển khả năng sáng tạo của trẻ. Chương trình tiếng Anh Mẫu giáo tại EMASI Academy sẽ giúp các em có những buổi học tương tác bổ ích qua các hoạt động tích hợp ngôn ngữ với nội dung bài học, với các góc chơi khám phá, cảm nhận nghệ thuật nhạc họa và vận động thể chất.
Đến với khóa học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo, các bé sẽ được phát triển và tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất cũng như được phát huy hết tiềm năng của mình. Các lớp học tiếng Anh của trẻ là những không gian học tập mở tràn đầy hứng khởi cùng các thiết bị hiện đại và thường xuyên được tích hợp công nghệ, luôn đảm bảo sự hứng thú cho các học viên nhí.

  • Tiếng Anh Thiếu nhi (6-11 tuổi)

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi hay còn là những khóa học dành cho các em học sinh Tiểu học tại EMASI Academy chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách tự nhiên của các em học sinh với mục đích các em sẽ sử dụng tiếng Anh như người bản địa, sử dụng ngôn ngữ như một công cụ để tiếp cận tri ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Các phương pháp tiếp cận hiện đại và mới mẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho các học viên một môi trường học tiếng Anh đầy hứng khởi, giúp trẻ khám phá và sáng tạo không ngừng.

  • Tiếng Anh Thiếu niên

Chương trình tiếng Anh thiếu niên nhằm giúp các học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong các môn học và mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được xây dựng nền tảng vững chắc để tự chinh phục các bài thi chuẩn hoá quốc tế, song song với việc phát triển các kỹ năng thế kỷ 21. Các phương pháp áp dụng tại EMASI Academy đều hướng đến việc phát triển khả năng học tập độc lập thông qua việc đọc sách, nghiên cứu, viết phản tư, giải quyết vấn đề và thực hiện dự án.
Ngoài ra, chương trình tích hợp phương pháp Tư Duy Trực Quan (Visible Thinking) và Học Sâu (Deep Learning) nhằm phát triển tư duy sáng tạo, khai phóng và hướng học sinh đến việc hiểu sâu bản chất của kiến thức, nội dung. Đây là cách xây dựng tư duy gốc của học sinh sâu sắc và vững chắc, lấy đó làm nền tảng để học sinh mai kia có thể tiếp cận và chinh phục bất cứ môn học, chuyên ngành và bậc học nào ở các môi trường học thuật tiên tiến nhất trên toàn thế giới.

  • Điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh tại EMASI Academy:
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại và đột phá

Phương pháp dạy – học theo hướng tiếp cận phát triển ngôn ngữ ưu việt và toàn diện, được xây dựng dựa trên hướng tiến cận ngôn ngữ học thuật và tư duy (Cognitive Academic Language Learning Approach). Phương pháp tiếp cận này sẽ giúp học viên có được nền tảng học thuật và năng lực tư duy vững chắc cho bất cứ môi trường học thuật nào ở các bậc học cao hơn.

  • Tích hợp các hoạt động

Để học viên luôn yêu tiếng Anh, luôn hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh cũng như vận dụng tốt các kiến thức vào thực tế, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng.
Ngoài ra, chương trình đặc biệt tích hợp cho các em tham gia vào các hoạt động thể thao tại phòng thể chất (gym) hay sân cỏ; âm nhạc tại các phòng nhạc;  hội họa… hay thực hiện các thí nghiệm khoa học vui tại phòng thí nghiệm của trường EMASI

  • Chinh phục các kỳ thi

Các học viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách của các kỳ kiểm tra và kỳ thi. Chương trình học của chúng tôi không nhằm mục đích chỉ cho các em đi thi nhận chứng chỉ mà hơn cả là phát triển kỹ năng tiếng Anh và xây dựng sự tự tin, sử dụng thành thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho các em. Bên cạnh đó, các học viên của EMASI Academy sẽ được trang bị tốt để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET, PET và IELTS của Đại học Cambridge.

Trường hợp cần tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ khác, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ qua các kênh sau đây hoặc đăng ký tư vấn tại:

Đăng Ký Tư Vấn Ngay:

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<