Khoá Học Thể Thao Tại EMASI Academy

EMASI Academy cung cấp nhiều khóa học thể thao và phát triển thể chất thú vị cho các em học sinh từ Mẫu giáo đến Trung học. Các khóa học này không chỉ giúp các em làm quen với bô môn thể thao mới, tạo được niềm vui hứng khởi và còn giúp rèn luyện thể chất và quan trọng không kém là giúp tăng cường phát triển chiều cao.

Chúng tôi có các khóa học thể thao cho các học viên ở nhiều trình độ khác nhau, từ sơ cấp làm quen đến phát triển chuyên sâu và cả đi thi đâu nữa.

Các khóa học thể thao tại EMASI Academy bao gồm:

1. Bơi lội

Các khoá học bơi lội tại EMASI Academy được triển khai với mục tiêu làm sáng tỏ tầm quan trọng của kiến thức an toàn nước, thúc đẩy các em học sinh hình thành và tích cực duy trì thói quen rèn luyện bơi lội nhằm nâng cao sức khỏe.

 Lộ trình khoá học được phân hoá theo từng cấp độ, dựa vào kỹ năng bơi của các em học sinh: 

• Tương ứng với cấp độ dành cho trẻ mới bắt đầu học bơi, các em sẽ được hướng dẫn về an toàn nước và có thể tự thả nổi, ngửa và giữ thăng bằng di chuyển trong nước.  

• Ở cấp độ cao hơn, các em sẽ được luyện tập bơi sãi, ngửa cũng như đứng nước kèm theo đó là các kiểu bơi sinh tồn.

Hồ bơi 25m chuẩn quốc tế tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh có những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất, từ đó nâng cao thể chất của mình. 

 Học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn thành các cấp độ của khoá học và thường xuyên được đánh giá để tiếp tục hướng đến các mục tiêu tương ứng với năng lực. 

2. Bóng rổ

EMASI Academy tạo điều kiện để các học sinh rèn luyện bóng rổ – một bộ môn thuộc khoá học thể thao, giúp các em.

Ngoài rèn luyện sự dẻo dai cũng như hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, EMASI Academy còn trao cho học sinh tham gia khoá học Bóng rổ cơ hội giao lưu và học hỏi cùng huấn luyện viên có chuyên môn cao cũng như bè bạn chia cùng niềm đam mê.

Đến với Khoá học, các em được thử sức với bộ môn qua nhiều cấp độ:

• Qua các buổi tập có thời lượng 1 tiếng, các em sẽ được làm quen với bóng, luyện tập kỹ năng cơ bản và cách thức thi đấu

• Ở cấp độ cao hơn, các em sẽ rèn luyện sức bền, tốc độ, điều chỉnh form ném rổ và nâng cao cảm giác với bóng.

Học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn thành các cấp độ của khoá học và thường xuyên được đánh giá để tiếp tục hướng đến các mục tiêu tương ứng với năng lực

3. Bóng đá

Đến với Khoá học Bóng đá tại EMASI Academy, học sinh được hưởng những lợi ích không chỉ về sức khoẻ thể chất mà lẫn tinh thần.

Khoá học Bóng đá chú trọng hình thành và phát triển cho các em các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn:

• Làm quen với bóng trên sân cỏ với các kỹ thuật tâng bóng, đỡ bóng, dẫn bóng

• Tạo cảm giác bóng, nâng cao độ nhanh nhạy khi di chuyển với bóng

• Đến cấp độ cao hơn, các em sẽ được thực hành rèn luyện độ chính xác, tốc độ của đường chuyền; chuyền dài; đỡ bóng bổng,…

Với sân cỏ được thiết kế đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hiện đại về cơ sở vật chất, các em học sinh sẽ có được những giây phút rèn luyện và thể hiện năng lực thể thao sôi động.

Học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn thành các cấp độ của khoá học và thường xuyên được đánh giá để tiếp tục hướng đến các mục tiêu tương ứng với năng lực.

4. Bóng chuyền

Khoá học Bóng chuyền hướng đến tạo dựng cho các em học sinh nền tảng kỹ thuật năng cần thiết để tham gia bộ môn thể thao này đồng thời kiến tạo niềm vui thi đấu.

Bóng chuyền là môn đội hình, khuyến khích cộng tác và giao tiếp hiệu quả giữa các thành viên trong đội. Điều này giúp phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tạo sự hiểu biết về vai trò của mỗi người đồng thời tăng cường tư duy chiến thuật. Việc thi đấu vì đội bóng cũng giúp các em xây dựng tự tin và lòng kiên nhẫn.

Khoá học Bóng chuyền có các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao:

• Các em sẽ bắt đầu học luật thi đấu và luyện kỹ thuật chuyền bóng (tư thế tung bóng, động tác phát bóng thấp tay,cao tay)

• Các em đã thành thạo có thể tiếp tục học phát bóng, chắn bóng, đập bóng và trau dồi thêm các kỹ năng thi đấu.

 Học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn thành các cấp độ của khoá học và thường xuyên được đánh giá để tiếp tục hướng đến các mục tiêu tương ứng với năng lực.

5. Cầu lông 

Cầu lông là một môn thể thao có lợi mà các bậc phụ huynh nên khuyến khích và tạo điều kiện để học sinh tham gia. Khi chơi cầu lông, các em sẽ cần di chuyển nhiều trên sân và vận động toàn diện cả người, góp phần cải thiện sức khỏe và sự linh hoạt của cơ thể.

Khoá học Cầu lông sẽ bao gồm nhiều cấp độ để học sinh thử sức:

• Các học sinh lần đầu làm quen với bộ môn sẽ được học các kiểm tra vị trí chân để di chuyển trên sân một cách linh hoạt cũng như cách cầm vợt, giao bóng để đảm bảo khả năng kiểm soát quả bóng.

• Ở cấp độ nâng cao, các em sẽ được hướng dẫn phát triển kỹ thuật đánh, tập trung vào việc hoàn thiện kỹ thuật đánh cơ bản để ứng biến trong trận đấu. Các em cũng sẽ nắm rõ một số kiểm soát sân và tấn công.

Học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn thành các cấp độ của khoá học và thường xuyên được đánh giá để tiếp tục hướng đến các mục tiêu tương ứng với năng lực.

6. Leo núi trong nhà

Khoá học tạo cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm bộ môn mới mẻ này trong điều kiện cơ sở vật chất được thiết kế an toàn và dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Ngoài giúp cải thiện thể lực, tăng cường sự phối hợp linh hoạt của hệ thần kinh và cơ thể, leo núi trong nhà cho phép các em rèn luyện tính kiên trì, cũng như hình thành bản lĩnh, sự tự tin vượt qua thử thách.

7. Multi-skills (5 – 7 tuổi) 

Để đảm bảo các em học sinh từ 5 – 7 tuổi sở hữu nền tảng kỹ năng vận động vững chắc trước khi thử sức với các bộ môn thể thao, EMASI Academy triển khai khoá học Multi-skills chú trọng đến việc bồi dưỡng sự cân bằng, sức mạnh của cơ bắp và khả năng điều khiển, phối hợp khéo léo các bộ phận trên cơ thể của các em.

Khoá học khéo léo kết hợp giữa việc học và chơi, lồng ghép các bài tập vận động bài bản vào hoạt động giải trí, tương tác, bao gồm giữ thăng bằng, chạy cự ly ngắn, nhảy – đá, bắt và ném,… Được khuyến khích tham gia các hoat động này, các em cũng sẽ cải thiện được khả năng phối hợp và cân bằng, hình thành sự nhanh nhẹn và linh hoạt, sức chịu đựng và tốc độ.

Qua việc rèn luyện các kỹ năng này một cách thường xuyên, các em dần hoàn thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể và quan trọng hơn nữa là tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, góp phần phòng chống bệnh tật.

8. Martial Art (Võ thuật)

Nhu thuật Brazil – BJJ là môn võ thuật tự vệ có sự kết hợp với các thế võ căn bản của Judo. Ngoài những lợi ích tuyệt vời về mặt thể chất như, Nhu thuật Brazil còn là bộ môn lý tưởng trong việc rèn luyện các phẩm chất như tính kiên trì, lòng quyết tâm, thái độ khiêm tốn và sự tự tin.

Điểm nổi bật của khóa học thể thao tại EMASI Academy:

  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế
  • Hồ bơi tiêu chuẩn 25m
  • Sân bóng rổ hiện đại với khán đài lớn
  • Sân bóng rổ ngoài trời đẳng cấp
  • Sân cỏ tự nhiên
  • Phòng đa năng hiện đại
  • Phòng nhảy/múa
  • Chương trình học đặc sắc phân hóa theo trình độ, giúp các học viên phát triển hết tiềm năng của mình
  • Ngôn ngữ chủ đạo được sử dụng là tiếng Anh với các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ các trường Quốc tế
  • Môi trường học tập thân thiện, giúp xây dựng tinh thần học hỏi và phát triển các kỹ năng.

Trường hợp cần tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ khác, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ qua các kênh sau đây hoặc đăng ký tư vấn tại:

Đăng Ký Tư Vấn Ngay:

Chia sẻ:

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
Macbook Pro
* Intel Core i7 (3.8GHz, 6MB cache)
* Retina Display (2880 x 1880 px)
* NVIDIA GeForce GT 750M (Iris)
* 802.11ac Wi-Fi and Bluetooth 4.0
* Thunderbolt 2 (up to 20Gb/s)
* Faster All-Flash Storage (X1)
* Long Lasting Battery (9 hours)
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
PLEASE SHARE US!
Vel eros amet amet mauris a habitasse scelerisque? Vel urna dis et, placerat phasellus, diam in! Placerat nec facilisis, tortor tristique. Arcu placerat sagittis, velit lorem scelerisque egestas. Lundium et, ultrices, et tempor vel proin est! Lundium sociis ac, ut ultricies ridiculus ultricies pulvinar scelerisque et adipiscing auctor, urna platea non rhoncus magna egestas montes platea sed porta nisi porta, mus integer porta elit.
{social-panel}
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Imh0dHA6Ly93d3cueW91dHViZS5jb20vZW1iZWQvUUJaUUJfam9ITFUiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
ƯU ĐÃI TRƯỚC 30/6
Cảm ơn Thông tin của Phụ huynh. Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh trong thời gian sớm nhất
PGlmcmFtZSB3aWR0aD0iMTAwJSIgaGVpZ2h0PSIxMDAlIiBzcmM9Ii8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1FCWlFCX2pvSExVP2F1dG9wbGF5PTEiIGZyYW1lYm9yZGVyPSIwIiBhbGxvd2Z1bGxzY3JlZW4+PC9pZnJhbWU+
WELCOME TO EMASI SCHOOLS!
>> Tìm Hiểu Thêm <<
>> Tìm Hiểu Thêm <<